• Tiếng Việt
 • Chào mừng bạn đến với website Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư VILANDIO !!!
 • Gọng Kính PURE-TITANIUM CARIZO Ti2001-54

  Gọng Kính PURE-TITANIUM CARIZO Ti2001-54

  Mã sản phẩm: Ti2001-54

  Giá: 2.870.000 VNĐ

  Còn màu:
  Màu sắc:

   Thông tin sản phẩm

   Xuất xứ : MADE IN THAILAND
   Gọng Kính PURE-TITANIUM: CARIZO, Mã số: Ti2001-54

   – Kiểu dáng : Hình chữ nhật
   – Cầu kính : 17mm
   – Chiều ngang tròng kính : 54mm
   – Chiều cao tròng kính : 33mm
   – Chiều dài càng kính : 140mm
   – Hình dáng : Nửa khung.
   – Màu sắc : Vàng, Trắng, Xám, Đen Mờ, Nâu Mờ, Nâu Bóng
   – Tính năng : Chất liệu Pure-Titanium, ve mũi bằng Titanium, đặc biệt càng kính được thiết kế mảnh mai nhẹ nhàng thích hợp cho nam ở mọi lứa tuổi. Có thể ráp được cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng.

   – Gọng kính bằng Pure-Titanium có độ bền, độ nhẹ cao và đặc biệt là khả năng chống rỉ sét. Khả năng chống ăn mòn của Pure-Titanium được sánh ngang với Platinum, tính chất này chính là chìa khoá cho khả năng không gây kích ứng da của nó. Pure-Titanium có tính chất trơ nhờ lớp oxit tạo thành trên bề mặt. Lớp oxit này không phản ứng với cơ thể con người nên nó được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật y tế nhiều năm qua với các ứng dụng rất đa dạng bao gồm từ việc sản xuất dụng cụ phẫu thuật tới việc chế tạo các bộ phận nhân tạo cho cơ thể con người. Pure-Titanium rất thân thiện với môi trường vì nó không giải phóng các ion kim loại độc hại do ăn mòn. – Pure-Titanium IP – mạ Ion được thực hiện trên chất liệu Pure-Titanium trong một môi trường chân không, điều này nhằm xây dựng lên một độ cứng trên bề mặt Pure-Titanium. Lợi ích lớn nhất của quá trình này là các Nitrua Titanium sản xuất được vừa cứng hơn vừa có thành phần hóa học ổn định hơn so với các phương pháp mạ truyền thống. Các nghiên cứu trong ngành công nghiệp nói chung đã phát hiện rằng không có bất cứ loại hóa chất độc hại nào được sử dụng trong công nghệ mạ Ion. Những sản phẩm Pure-Titanium được mạ Ion có tuổi thọ cao, sức nhẹ đặc biệt, cũng như độ bền nổi bật.

   – Những nét đặc trưng của Gọng Kính Pure-Titaniumium:
   • Gọng kính được làm hoàn toàn bởi chất liệu Pure-Titanium, tạo sự thoải mái, cùng cảm giác dễ chịu khi đeo kính.
   • Rất nhẹ có độ bền cao cùng với nước mạ bền màu, toát lên sự đẳng cấp cho người sử dụng.
   • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, tên hiệu và thông tin sản phẩm được khắc Laser trên gọng sắc nét, chi tiết thiết kế tinh túy, có thể ráp được cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng và tròng kính mát có độ.

   QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:
   Toàn bộ các sản phẩm của Công Ty VILANDIO được bảo hành 12 tháng.

   *Áp dụng : Với các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất .
   *Không áp dụng :
   – Với các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
   – Với các vết trầy, xước, rạn nứt trên tròng Kính Mát do lỗi người sử dụng.
   – Với các lỗi do ngoại lực từ bên ngoài như bị đè, bị bẻ, bị chèn ép làm cong vênh, và để trong cốp xe máy hay xe hơi nhiệt độ cao, làm rơi,…
   – Lỗi do người sử dụng tự nhỏ các loại keo ( như keo dính sắt, keo 502,…),tự uốn nắn, tự chỉnh kính, hay lỗi do người sử dụng kính trong môi trường hóa chất hoặc môi trường có chất muối, do mồ hôi muối làm ảnh hưởng đến kính và do quá trình bảo quản không đúng quy định gây ra.
   – Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.

   Sản phẩm khác