• Tiếng Việt
 • Chào mừng bạn đến với website Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư VILANDIO !!!
 • Gọng Kính Soft Polycarbonate HAYDEN KF0007

  Gọng Kính Soft Polycarbonate HAYDEN KF0007

  Mã sản phẩm: KF0007

  Giá: 245.000 VNĐ

  Còn màu:
   Màu sắc:

    Thông tin sản phẩm

    Gọng Kính Soft Polycarbonate Trẻ Em:HAYDEN , Mã Số: KF0007
    Xuất Xứ: THAILAND

    -Kiểu dáng: Hình chữ Nhật..
    -Cầu kính:17mm
    -Chiều ngang tròng kính: 44mm
    -Chiều cao tròng kính: 43mm
    -Chiều dài càng kính: 128mm
    -Chất liệu: .
    -Màu sắc: Đỏ- Đen , Tím- Hồng, Đen- Đỏ, Hồng- Trắng, Đen- Xanh Neon, Nâu -Vàng, Hồng- Trắng, Hồng Bóng , Đen- Vàng, Nâu- Đỏ, Đen- Xanh Biển Đậm,Xanh Biển Đậm- Trắng, Xanh Biển Nhạt- Xanh Biển Đậm, Nâu -Vàng, Xanh Neon- Trắng, Đen Bóng.
    -Tính năng: Gọng Kính Trẻ Em HayDen được làm từ Soft Polycarbonate ( Poly mềm).
    –Những nét đặc trưng: Gọng Kính Trẻ Em HayDen Chất liệu Polycarbonate có nguồn gốc phát triển khởi nguồn từ nghành công nghiệp hàng không vũ trụ trong việc chế tạo nón bảo hộ cho các phi hành gia. Ngày nay, vì tính năng nhẹ và khả năng bảo vệ người sử dụng của của nó, Polycarbonate được sử dụng cho một loạt các sản phẩm bao gồm: Kính chắn gió xe hơi, kính chống đạn, khiên chống bạo động được sử dụng bởi cảnh sát, kính bơi, mặt nạ lặn, kính bảo hộ …
    – Kính mát trẻ em được làm từ loại nhựa Soft Polycacbonate – loại nhựa rất bền, mềm dẻo và chịu được lực cao, tránh được tình trạng nứt gãy do va chạm khi bé chạy nhảy, chơi thể thao hay va chạm mà gây tổn thương đến mắt hay da mặt, phù hợp với tất cả các bé hiếu động. Ngoài ra, nhựa Soft Polycacbonat không bị oxy hóa, không gây kích ứng với da bé.
    -Chất liệu Soft Polycacbonat rất nhẹ, có độ dẻo và độ đàn hồi cao giúp bé có cảm giác thoải mái khi mang kính, không có cảm giác đè nặng ở sống mũi.
    -Màu sắc của kính Soft Polycacbonat rất đa dạng, phù hợp với cả bé trai và bé gái.

    Sản phẩm khác