• Tiếng Việt
 • Chào mừng bạn đến với website Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư VILANDIO !!!
 • Gọng Titanium IP XCLUZO DH5602

  Gọng Titanium IP XCLUZO DH5602

  Mã sản phẩm: DH5602

  Giá: 2.800.000 VNĐ

  Còn màu:
  Màu sắc:

   Thông tin sản phẩm

   Gọng Kính Titanium IP XCLUZO, Mã số: DH5602
   Xuất xứ: THAILAND

   – Kiểu dáng: Nửa gọng nam.
   – Cầu kính: 16mm
   – Chiều ngang tròng kính : 54mm
   – Chiều cao tròng kính : 33mm
   – Chiều dài càng kính : 140mm
   – Hình dáng: Dáng hình chữ nhật.
   – Màu sắc: Đen mờ, Nâu mờ, Xám mờ – (Matte)
   – Tính năng: Chất liệu Titanium IP, thích hợp cho nam giới ở mọi lứa tuổi; có thể ráp được cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng.
   – Gọng Kính bằng Titanium IP viết tắt của Titanium Ion Plating (Titanium mạ Ion).

   Titanium là một loại Titanium được đánh giá cao về sức mạnh, sự dẻo dai, độ chắc chắn và tính chống ăn mòn. Bởi Titanium là một hợp kim đặc biệt bền, nhẹ, linh hoạt, an toàn với tính chống ăn mòn và không gây kích ứng cho da nên nó được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật y tế nhiều năm qua với các ứng dụng rất đa dạng bao gồm từ việc sản xuất dụng cụ phẫu thuật hoặc chế tạo các bộ phận nhân tạo cho cơ thể con người cho tới việc ứng dụng rộng rãi trong ngành hàng không, hàng thể thao và các phụ tùng xe hơi cao cấp.

   Titanium IP – mạ Ion đươc thực hiện trên chất liệu Titanium trong một môi trường chân không, điều này nhằm xây dựng lên một độ cứng trên bề mặt Titanium. Lợi ích lớn nhất của quá trình này là các Nitrua Titanium sản xuất được vừa cứng hơn vừa có thành phần hoá học ổn định hơn so với các phương pháp mạ truyền thống. Các nghiên cứu trong nghành công nghiệp nói chung đã phát hiện ra rằng không có bất cứ loại hoá chất độc hại nào được sử dụng trong công nghệ mạ Ion. Những sản phẩm Titanium được mạ Ion có tuổi thọ cao, sức nhẹ đặc biệt, cũng như độ bền nổi bật.

   Những nét đặc trưng của gọng kính Titanium IP:

   • Mỗi cây kính Titanium IP được cắt từ cùng một khối Titanium và được phủ mạ Ion. Với nét cắt rất sắc trên bề mặt mang đến cho người đeo một cảm nhận tinh tế và đẳng cấp cao.
   •Gọng kính được làm hoàn toàn bởi chất liệu Titanium IP, tạo sự mềm mại, cùng cảm giác dễ chịu khi đeo kính.
   • Rất nhẹ, có độ bền cao cùng với nước mạ bền màu, toát lên sự đẳng cấp cho người sử dụng.
   • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, tên hiệu và thông tin sản phẩm được khắc Laser trên gọng sắc nét, chi tiết thiết kế tinh tuý, dành riêng cho quý ông, có thể ráp được cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng và tròng kính mát có độ.

   Sản phẩm khác

   3.790.000 VNĐ
   Còn Hàng
   3.850.000 VNĐ
   Còn Hàng
   2.650.000 VNĐ
   Hết Hàng
   3.970.000 VNĐ
   Còn Hàng